Money Tree – Giới Thiệu Slot Cây Tiền Vàng Trực Tuyến Hấp Dẫn

Money Tree - Giới Thiệu Slot Cây Tiền Vàng

Money Tree là một trò chơi slot video trực tuyến được thiết kế bởi CQ9. Trò chơi này có một bảng cuộn đơn giản kích thước 5×3 với năm dòng trả tiền từ trái sang phải. Trong trò chơi, có biểu tượng thay thế (wild) có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội kích hoạt vòng quay miễn phí bất kỳ lúc nào.

Hãy cùng J88 khám phá chi tiết tổng thể về trò chơi ngay bài viết được đề cập sau đây nhé!

Giới thiệu chi tiết về nổ hũ Money Tree

CQ9 đã mang đến một chủ đề phổ biến với trò chơi “Money Tree” hoặc còn được gọi là “Cây Tiền”, mang đến một trải nghiệm đơn giản nhưng với những tính năng bổ sung tuyệt vời. Trò chơi lấy cảm hứng từ truyền thuyết Trung Quốc về cây kim tiền, một biểu tượng mang lại may mắn và tài lộc cho người gặp phải.

Được kết hợp với cây thánh, đây cũng là biểu tượng của sự giàu có và quý phái. Chủ đề của slot xoay quanh điều này, và trò chơi còn bổ sung Jin Chan, hình ảnh con cóc vàng, một biểu tượng mang lại sự may mắn và tài lộc trong Phong Thủy.

Với thiết kế sử dụng bộ cuộn cổ điển 3×3 và năm cách đặt cược trả tiền từ trái sang phải. Trong Money Tree còn có biểu tượng hoang dã có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác. Mang đến thêm nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Sảnh bên trong Money Tree
Sảnh bên trong Money Tree

Biểu tượng xuất hiện trong Money Tree

Các biểu tượng tương tự cũng có khả năng kích hoạt vòng quay miễn phí, và vòng quay này sẽ tiếp tục cho đến khi xuất hiện một kết hợp chiến thắng trên cuộn. Nếu bạn có đủ may mắn để đạt được chín ô trên cuộn chứa tiền vàng, bạn có thể nhận được chiến thắng lên đến X1000 lần cược ban đầu.

Trò chơi có tổng cộng bảy biểu tượng trả tiền, với đồng xu vàng là biểu tượng mang lại mức trả tiền cao nhất. Các biểu tượng còn lại bao gồm Jin Chan, Nồi xu, Ví, Quạt, Cam và Hoa sen, mỗi cái đều mang giá trị tiền khác nhau.

Mức tỉ lệ trả thưởng cho từng biểu tượng trong Money Tree

Về mức đặt cược trong trò chơi hầu như rất đa dạng, các bạn có thể đặt cược Money Tree với mức 0,25 cho đến số tiền cao nhất tại J88. Với bảng thanh toán như sau:

Biểu tượngTrả thưởng
Hoang dã3X = x300
Tấn Chân3X = x100
Nồi vàng3X = x50
3X = x30
Quạt3X = x15
Cam3X = x5
Hoa Sen3X = x3

Khám phá ngay những tính năng chính của Money Tree

Money Tree có biến động ổn và RTP cao

Với mức biến động trung bình và tỷ lệ trả tiền (RTP) của Money Tree ở mức là 96.15%. Đây là một con số tương đối cao so với những trò chơi slot khác trên thị trường hiện tại. Và điều này hiển nhiên khi trò chơi này thuộc CQ9 Gaming – một nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với các trò chơi giải trí trực tuyến cùng mức RTP cao.

Vòng quay miễn phí của cây tiền

Bạn có thể kích hoạt được vòng quay miễn phí trong bất kỳ lượt chơi nào và chúng thường xuất hiện đều đặn. Ba đồng tiền vàng sẽ rơi vào cuộn trung tâm và hai cuộn còn lại sẽ quay cho đến khi nào tạo thành đường chiến thắng.

Biểu tượng và mức thanh toán trong Money Tree
Biểu tượng và mức thanh toán trong Money Tree

Hướng dẫn cụ thể về cách chơi Money Tree

Dưới đây sẽ là chi tiết về cách chơi Money Tree dành cho anh em vừa tham gia đến slot trực tuyến

  1. Khi màn hình chính mở ra, nhấp vào nút menu ở phía bên trái của bảng điều khiển.
  2. Tại đây, bạn có thể bấm vào biểu tượng loa để tắt âm nhạc.
  3. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng thông tin để mở một màn hình mới.
  4. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được giải thích về biểu tượng hoang dã.
  5. Nhấp vào mũi tên hướng về bên phải để xem bảng thanh toán.
  6. Nhấp chuột phải một lần nữa để tìm phần giải thích về tính năng quay miễn phí.
  7. Cuối cùng, trong bộ màn hình này, bạn sẽ tìm thấy hình thu nhỏ của năm cách thanh toán.
  8. Đóng các màn hình này và quay lại trò chơi chính. Bạn có thể điều chỉnh mức đặt cược bằng cách nhấp vào nút “+” và “-“ ở bên phải và bên trái của nút quay.
  9. Bạn cũng sẽ thấy một tab ở trên cùng của nút quay. Nhấp vào mũi tên để hiển thị nút quay turbo và tự động phát, xuất hiện ở bên trái và bên phải của nút quay. Tính năng tự động phát bị tắt theo cách thủ công và không thể tùy chỉnh.
  10. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi, chỉ cần nhấn nút quay.

Hãy lưu ý rằng Money Tree có thể được chơi ở chế độ demo, và J88 khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để làm quen với trò chơi trước khi chơi bằng tiền thật.

Lời kết

Nhìn chung thì slot Money Tree (cây tiền vàng) rất có sức hấp dẫn và thu hút được người chơi. Thiết kế tối ưu cho đa dạng các thiết bị khác nhau, đồng thời các nút bấm được đặt ở vị trí khoa học tạo ra thao tác dễ dàng khi chơi.

Với sự đa dạng tính năng đi kèm với nhiều vòng quay miễn phí, đảm bảo rằng khách hàng chơi sẽ giành được phần thắng dễ dàng. Hãy đến ngay J88 để trải nghiệm xem thử lời chúng tôi giới thiệu đúng hay sai nhé!

>>> Xem tiếp nội dung slot: Wheel of Fortune